Công ty ADVANTECH VIỆT NAM TECHNOLOGY

Công ty ADVANTECH VIỆT NAM TECHNOLOGY

company

https://ghgvietnam.vn/wp-content/uploads/2024/04/Advantech-Introduction_2023-GHG.pdf

HOÀNG VĂN CƯỜNG

Công ty ADVANTECH VIỆT NAM TECHNOLOGY

Giám đốc phát triển thị trường

https://advantech.com

Tư vấn chiến lược doanh nghiệp, tư vấn chuyển đổi số, chuyển đổi xanh và phát triển bền vững (ESG & Sustainability). Tư vấn và cung cấp giải pháp công nghệ trong các lĩnh vực: Nhà máy và khu công nghiệp, giao thông, năng lượng và môi trường, y tế, bán lẻ và logistics.

1/ Hợp tác Công ty VINBUS phát triển Hệ thông xe buýt điện thông minh: ADVANTECH cùng nghiên cứu, phát triển và cung cấp giải pháp xe buýt điện thông minh bao gồm: nền tảng công nghệ IoT, camera AI giám sát hành vi lái xe, WiFi cho hành khách, thiết bị giám sát hành trình, giám sát an ninh trong xe, phần mềm quản lý thông tin đội xe, và đặc biệt là hệ thống sử dụng năng lượng pin tái tạo (không sử dụng nhiên liệu xăng, dầu hay khí đốt, v.v) góp phần thúc đẩy phát triển giao thông xanh và giảm ô nhiễm môi trường cũng như phát thải carbon. Đến nay dự án đã đi vào hoạt động gần 4 năm với hàng trăm xe buýt điện thông minh phục vụ tại 3 tỉnh thành: TP. Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và TP. Phú Quốc (Kiên Giang). 2/ Triển khai giải pháp giám sát năng lượng theo tiêu chuẩn ISO cho Tập đoàn SUNGROUP: Dự án triển khai giải pháp giám sát năng lượng theo tiêu chuẩn ISO-14064, ISO-14067 và ISO-50001 cho phép doanh nghiệp theo dõi và phân tích việc sử dụng năng lượng của các thiết bị và hệ thống khác nhau trong tổ chức, từ việc đo lường tiêu thụ điện, nước, cho đến việc theo dõi hiệu suất của các hệ thống sản xuất và vận hành. 3/ Và nhiều dự án trọng điểm khác (tham khảo profile công ty). ADVANTECH không chỉ chú trọng vào việc phát triển sản phẩm và dịch vụ tiên tiến, mà còn đặt sứ mệnh xã hội và môi trường vào trung tâm của chiến lược kinh doanh. Công ty đặt mục tiêu tạo ra giá trị cho cộng động thông qua việc thúc đẩy phát triển bền vững và tối ưu hóa tác động của hoạt động kinh doanh đến môi trường. Kết quả là ADVANTECH đã được chứng nhận và ghi nhận một cách xứng đáng trong suốt hành trình hơn 40 năm xây dựng và phát triển bởi các tổ chức quốc tế uy tín như ISO, ASIA-300, v.v và đặc biệt gần đây nhất lọt Top 5% các công ty có chỉ số phát triển bền vững toàn cầu (CSA, 2023) theo S&P Global 2024 và có mặt trong danh sách Dow Jones Sustainability World Index 2023 (DJSI-World).

Tư vấn chiến lược doanh nghiệp, tư vấn chuyển đổi số, chuyển đổi xanh và phát triển bền vững (ESG & Sustainability). Tư vấn và cung cấp giải pháp công nghiệp thông minh (Smart IoT) trong các lĩnh vực: Nhà máy, giao thông, năng lượng & môi trường, y tế và bán lẻ, logistics.