Thăm và làm việc tại văn phòng Công ty cổ phần Net Zero Việt Nam

Ngày 20/4/2024, tại văn phòng công ty cổ phần Net Zero – Địa chỉ: Tòa nhà VCCI, số 9, Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội đã diễn ra buổi làm việc giữa Ban điều hành mạng lưới GHGVIETNAM và Lãnh đạo công ty cổ phần Net Zero Việt Nam

  1. Ông Lê Việt Hà – Chủ tịch công ty
  2. Ông Hồ Trung Dũng – Giám đốc điều hành;
  3. Ông Phan Mạnh Tuấn – chuyên gia chính sách, thể chế;
  4. Ông Nguyễn Văn Khoa – chuyên gia tư vấn, đào tạo.

 

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Công ty Net Zero Việt Nam đã chia sẻ những hoạt động của công ty và mong muốn đồng hành cùng mạng lưới GHGVIETNAM trong việc cụ thể hóa thỏa thuận được ký kết tại sự kiện ra mắt mạng lưới GHGVIETNAM ngày 12/4/2024.

Sau phần thảo luận của các thành viên tham dự, Ông Nguyễn Đức Vinh – Trưởng ban điều hành mạng lưới GHGVIETNAM đã kết luận một số nội dung cụ thể để triển khai công việc trong thời gian tới như sau:

  1. Với những lợi thế của Công ty cổ phần Net zero, GHGVIETNAM mong muốn NetZero sẽ là đơn vị bảo trợ truyền thông, đồng hành cùng GHGVIETNAM trong các hoạt động và sự kiện trong thời gian tới.
  2. Trong sự kiện TALKSHOW#4 tổ chức vào tháng 5/2024, GHGVIETNAM sẽ phối hợp cùng tổ chức và lan tỏa các giá trị để KẾT NỐI – CHIA SẺ VÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP.
  3. Các nội dung khác sẽ đưa vào Phụ lục thỏa thuận hợp tác để đưa vào kế hoạch hành động tiếp theo.

(Nguồn: GHGVIETNAM)